review ผู้ใช้คุณโอจิม่า จาก จังหวัดโทยาม่า

 

\"\"           ดิฉันได้รู้จัก HB-101 เมื่อ 7~8 ปีที่แล้ว เป็นช่วงที่ดิฉันลาออกจากงาน ใช้ชีวิตอยู่กับสามี 2 คน ตอนนั้นดิฉันก็ได้คิดที่จะทำสวน ดิฉันได้ทำสวนสไตล์ญี่ปุ่น และดิฉันได้หาพันธุ์พืชต่างๆ ที่จะมาเติมเต็มสวนนี้ ดิฉันปลูกพืชจำพวกหัวหอม กระเทียม และ มัน เป็นต้น รวมถึงปลูกพีชไม้ในกระถาง อีกประมาณ 13 พันธุ์ เมื่อรวมพันธุ์พืชที่ดิฉันได้ปลูกทั้งหมดแล้ว มีประมาณ 100 กว่าพันธุ์ได้เลย

 

          วิธีการใช้ HB-101 มีหลากหลายตามแต่พันธุ์พืช แต่โดยปกติแล้วจะใช้วิธีฉีดสเปรย์และพวกใบไม้ที่ร่วงหรือขยะเปียกต่างๆที่สามารถนำมาทำปุ๋ยคอกได้ดิฉันก็เอามาทำการหมักบ้าง ทำปุ๋ยบ้างคิดทุกวิธีทางที่จะทำให้เกิดประโยชน์ขึ้นดอกไม้แต่ละพันธ์ก็ใช้น้ำยาไม่เหมือนกัน แต่ดิฉันได้รับความช่วยเหลือจาก HB-101 เป็นอย่างมาก และต้องขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้ดิฉันได้รางวัลจากท่านรัฐมนตรีในกระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมง ในงานประกวดดอกไม้จากทั่วประเทศญี่ปุ่น

 

คุณสุกิโมะโตะ จาก จังหวัดโอซาก้า

 

\"\"           ดิฉันได้ใช้ HB-101 กับดอกเบญจมาศมาตั้งแต่ปีค.ศ 2002 ตอนแรกก่อนที่ดิฉันจะได้ใช้HB-101 ทุกปีๆในช่วงหน้าร้อนดอกไม้ได้รับความเสียหายจากอุณหภูมิที่ร้อนจัดบ้าง อุหภูมิกลางคืนที่เปลี่ยนบ้าง ฝนที่ตกลงมาบ้างทุกๆปีเป็นข่วงเวลาที่ลำบากมาก พ่อและลูกสาวจึงแนะนำ HB-101 ให้ดิดิฉันเอาลองมาใช้ดู ดิดิฉันเองก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ในเมื่อทุกๆปีดอกไม้ที่ปลูกออกมาแย่อยู่แล้วลองดูสักครั้งก็ไม่ได้เสียหายอะไรดิฉันจึงเริ่มใช้ HB-101 ผสมกับน้ำยาปกติที่ใช้ 1,000 เท่า ตอนฉีดยาฆ่าเชื้อโรคก็ทำเช่นเดียวกัน แล้วฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ผสมนี้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง จากดอกที่ตูมอยู่ ดอกไม้ก็บานออกมาอย่างรวดเร็วและสวยงาม และนั้นทำให้ดิดิฉันได้รับรางวัล จากนายกรัฐมนตรีในงานประกวดดอกเบญจมาศ

 

          ในแต่ละปีดอกเบญจมาศก็บานบ้าง เน่าบ้างตามแต่สภาพอากาศ แต่ต้องขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้แมลงน้อยลงไปมากและแทบจะไม่พบโรคบนใบไม้ (สีขาวเป็นจุดๆ) อีกเลย แถมดอกไม้ยังทนอากาศร้อนได้มากขึ้น และปุ๋ยก็ยังดูดซับได้ดีขึ้นอีกด้วย และดิฉันก็ยังใช้ HB-101 มาตลอด ดอกเบญจมาศดูดี ตัวดอกไม้บานออกมาอย่างใหญ่ และสวยงามดิฉันอยากจะให้ทุกคนได้เห็นดอกเบญจมาศที่ดิฉันได้ใช้ HB-101 ดูแลจริงๆ

 

คุณอเล็กซ์ เซบินะยะ จากประเทศรัสเซีย

 

\"\"           ผมอาศัยอยู่ที่รัสเซีย ทำสวนมะเขือเทศอยู่ จากที่ตอนแรกมีรายได้เข้ามานิดเดียว ต้องขอบคุณHB-101 ที่ทำให้ผมได้มีรายได้เพิ่มขึ้น ที่ผมใช้ HB-101 เพราะว่าผมได้ยินมาว่า HB-101 เป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น และผมคิดว่าถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น ผลลัพธ์ที่ออกมาจะต้องดีแน่นอน เพราะก่อนที่ผมจะได้ใช้ HB-101 ผมลองใช้ปุ๋ยจากหลากหลายประเทศมาแล้ว แต่ยังไม่มีผลลัพท์อันไหนเลยที่ถูกใจผม

 

          พอถึงตอนที่เก็บเกี่ยวผลมะเขือเทศ ผมตกใจมากที่ผลมะเขือเทศสีแดงสดและลูกก็ใหญ่มาก เมื่อลองชิมแล้วนั้น น้ำมะเขือเทศมีเต็มอิ่ม รสชาติหวานอร่อยมาก ต้องขอบคุณ HB-101 ที่ปลูกมะเขือเทศอร่อยๆนี้ขึ้นมาผมคิดว่า HB-101 เป็นน้ำยาเวทมนต์ของประเทศญี่ปุ่นแน่นอน เพราะแต่เดิมแล้วทุ่งนาในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีขนาดเล็ก คนญี่ปุ่นจะต้องใช้ทุกๆพื้นที่ และทุกๆอย่างให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้นจึงมีการพัฒนาและปรับปรุงเรื่อยมา และนั้นทำให้HB-101 จึงได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมา ขอบคุณมากจริงๆ
 
 
 
คุณชอบ  จังหวัดจันทบุรี ประเทศไทย
 
 
\"\"           ผมอาศัยอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี  ทำสวนทุเรียน จากที่ตอนแรกมีรายได้เข้ามานิดเดียว ต้องขอบคุณHB-101 ที่ทำให้ผมได้มีรายได้เพิ่มขึ้น ที่ผมใช้ HB-101 เพราะว่าผมได้ยินมาว่า HB-101 เป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น และผมคิดว่าถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น ผลลัพธ์ที่ออกมาจะต้องดีแน่นอน เพราะก่อนที่ผมจะได้ใช้ HB-101 ผมลองใช้ปุ๋ยจากหลากหลายประเทศมาแล้ว แต่ยังไม่มีผลลัพท์อันไหนเลยที่ถูกใจผม
 
 
 
           พอถึงตอนที่เก็บเกี่ยวผลทุเรียน ผมดีใจมากที่ผลทุเรียน ลูกใหญ่ขึ้นและดก เมื่อลองชิมแล้วรสชาติหวานอร่อยมาก ต้องขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้เนื้อทุเรียนอร่อยและดกขึ้น ผมคิดว่า HB-101 เป็นน้ำยาวิเศษของประเทศญี่ปุ่นแน่นอน และทำให้ผลทุเรียนออกนอกฤดูอีกด้วย จึงทำให้ผมมีรายได้มากขึ้น ขอขอบคุณมาก HB-101 ที่ทำให้ไร่ทุเรียน ของผม ลำต้นแข็ง ปลอดภัยจากแมลงและโรค ผลผลิตดก และที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกใจลูกค้า
 
 
คุณแสงเทียน  จังหวัดลพบุรี ประเทศไทย
 
\"\"          ผมอาศัยอยู่ที่จังหวัดลพบุรี ผมทำไร่ข้าวโพดกับไร่อ้อย จากตอนแรกทำไร่ได้ผลผลิตดีบ้างไม่ดีบ้าง รายได้ไม่แน่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ จนผมมาได้รู้จัก HB-101 โดยพีชาญชัยการเกษตร ได้แนะนำให้ผมมาลองใช้ HB-101 ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่า แค่ใช้ 2 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตรแล้วฉีดพ่น มันจะได้ผลอย่างไร จนผมได้ทำตามขั้นตอนและวิธีจาก HB-101 ผลที่ได้รับ ผลผลิตใหญ่ขึ้นและดก และที่สำคัญลดการใช้ปุ๋ยเคมีได้มาก และแมลงและโรค ลดน้อยลง จึงทำให้ผลผลิตได้มาก รายได้เพิ่มขึ้น

 

           ต้องขอขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้แมลงลดน้อยลงและแทบจะไม่พบโรคบนใบ  อีกเลย แถมผลผลิตดีมาก ทั้งๆพื้นเพาะปลูก เป็นดินทราย ก็ทำให้ผลผลิตมากขึ้นอีกด้วย แล้ว HB-101 ใช้ได้กับ พืช ได้หลายชนิด ผมจึงได้แนะนำให้กลุ่มเพื่อนๆเกษตรกรได้ใช้ ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียว HB-101 ใช้ดีจริงๆ

 

คุณป้ามะลิ  จังหวัดจันทบุรี ประเทศไทย

 

\"\"          ดิฉันอาศัยอยู่ จังหวัดจันทบุรี  ได้รู้จัก HB-101 โดยนักวิชาการ บริษัท เอช บี เพลนท์ จำกัด ได้แนะนำวิธีใช้ HB-101 และให้คำปรึษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HB-101 โดยดิฉัน เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ HB-101 ได้รับรองจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่สำคัญ ยังเป็นสินค้านำเข้า จากประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจ HB-101 ใช้แล้วเห็นผลถึงความแตกต่าง ที่สำตัญลดการใช้สารเคมี แถมปลอดภัยต่อผู้บรโภค เพราะ HB-101 เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

           

             ดิฉันต้องขอขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้สวนเงาะของดิฉันได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นและผลดกที่สำคัญรสชาติหวานอร่อย HB-101 ใช้น้อยมากแค่ 2 ซีซี ต่อ น้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นให้ทั่วสวน แถมยังลดโรคและแมลงอีกด้วย ใช้แล้วดีจริงๆ แถมยังทนอากาศร้อนได้มากขึ้น และปุ๋ยก็ยังดูดซับได้ดีขึ้นอีกด้วย และดิฉันวางใจที่ใช้ HB-101

 

คุณป้าเพ็ญ  จังหวัดนครสวรรค์ ประเทศไทย

 

\"\"

           ดิฉันอาศัยอยู่ จังหวัดนครสวรรค์ ดิฉัน ได้ใช้ HB-101 กับไร่มันสำปะหลังกับไร่ถั่วเขียว  ตอนแรกก่อนที่ยังไม่ได้ใช้ HB-101 ทุกปีๆในช่วงหน้าทำไร่มันสำปะหลังกับไร่ถั่วเขียว ได้รับความเสียหายจากสภาวะอากาศที่แห้งแล้ง ฝนไม่ตกตามฤดู อากาศที่เปลี่ยนแปลงบ้างของทุกๆปีเป็นข่วงเวลาที่ลำบากมาก พอดีเพื่อนดิฉันได้แนะนำ HB-101 ให้ดิฉันเอาลองมาใช้ดู ดิฉันเองก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ในเมื่อทุกๆปีการทำไร่ที่ปลูกออกมาแย่อยู่แล้วลองดูสักครั้งก็ไม่ได้เสียหายอะไรดิดิฉันจึงเริ่มใช้ HB-101 ผสมกับน้ำยาปกติที่ใช้ 1,000 เท่า ตอนฉีดยาฆ่าเชื้อโรคก็ทำเช่นเดียวกัน แล้วฉีด HB-101 เดือนละ 1-2 ครั้ง จากหัวมันเล็กๆออกมาอย่างรวดเร็วและหัวมันดกขึ้น และทำให้ดิฉัน มั่นใจว่า HB-101 ใช้ดีจริงๆ

 

           ในแต่ละปี ทำไร่ ไม่ประสบณ์ผลสำเร็จ ผลผลิตตกต่ำ ค่าปุ๋ยเคมีราคาแพง สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย แต่ต้องขอบคุณ HB-101 ที่ทำให้ผลผลิตดีขึ้นผลผลิตดก แถมแทบจะไม่พบโรคบนใบ และปุ๋ยก็ยังดูดซับได้ดีขึ้นอีกด้วย และดิฉันก็ยังใช้ HB-101 มาตลอด ผลผลิตออกมาอย่างใหญ่และดก ดิฉันอยากจะให้ทุกคนได้เห็นใช้ HB-101 ดีจริงๆ